Meguro công ty in catalogue Thuận An uy tín chất lượng

In ấn hiện nay đang là một  trong  những dịch vụ rất được quan tâm. Đặc biệt là in catalogue bởi công ty nào cũng cần phải có một cuốn catalogue. Nhưng vấn đề đặt ra là có rất nhiều công ty in được ra đời, vậy đâu mới là công ty in catalogue Thuận An uy tín, chất lượng? Đó chính là công ty Meguro, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về công ty này.

Giới thiệu về công ty in catalogue Thuận An – Meguro

Công ty TNHH Meguro được biết đến là một công ty in ấn chuyên nghiệp tại Bình Dương. Công ty được thành lập vào năm 2018 được cấp phép bởi sở kế hoạch đầu tư Bình Dương. Trụ sở chính của công ty đặt tại thị xã Thuận An. Dù thành lập chưa được bao lâu, nhưng công ty in catalogue Thuận An này đã nhanh chóng được khách hàng tin tưởng. 

Meguro Công Ty In Thuận An Chất Lượng, Uy Tín
Meguro công ty in Thuận An chất lượng, uy tín

Các dịch vụ công ty nhận in gồm có:

  • In decan, tem nhãn.
  • In thẻ treo, biểu mẫu, áp phích.
  • In danh thiếp, card visit.
  • In catalogue, tạp chí, tờ rơi.

Nên in catalogue tại Meguro vì sao?

In catalogue Thuận An nên lựa chọn công ty Meguro vì những lý do sau:

Công ty in với mức giá rẻ

Meguro cung cấp tới khách hàng các dịch vụ in ấn với mức giá rất rẻ. Công ty nhận bao in trọn gói từ thiết kế đến in thành phẩm. Đảm bảo khách hàng sẽ không thể chọn được một công ty in nào ở Thuận An có thể cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ hơn. 

Các bản in đẹp, chất lượng tốt

Việc sử dụng các loại máy móc in ấn công nghệ hiện đại đã giúp cho các ấn phẩm của Meguro đạt chất lượng cao. Những sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo có thiết kế đẹp mắt. Màu sắc của ấn phẩm đảm bảo rõ nét, đạt quy chuẩn. Vật liệu mà công ty sử dụng trong in ấn luôn là các vật liệu tốt phù hợp với từng sản phẩm.

Những ấn Phẩm Của Meguro Màu Sắc Rõ Nét
Những ấn phẩm của Meguro màu sắc rõ nét

Tiến độ in catalogue Thuận An nhanh chóng

Meguro sở hữu một đội ngũ công nhân in ấn chuyên nghiệp, số lượng lớn. Bởi thế đáp ứng tốt cho nhu cầu cần in ấn của khách hàng, kể cả là với nhu cầu cần gấp. Đặt biệt, công ty có thể đáp ứng tốt cho các đơn hàng lớn chỉ sau 1 ngày. 

Xưởng in ấn quy mô lớn

Tại Thuận An, chắc chắn rất khó để bạn có thể tìm thấy được 1 công ty in quy mô lớn như Meguro. Công ty sở hữu một xưởng in lớn với 4 máy in màu thế hệ mới với nhiều khổ in khác nhau. Bên cạnh đó còn có hệ thống máy gia công cán, bế, xén, gấp tự động, máy đột lỗ ore, máy vào keo sách tự động…. Chính vì thế công ty luôn đảm bảo tốt những đơn hàng lớn với chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ với công ty in catalogue Thuận An

Meguro tự hào là một công ty in ấn chất lượng được các doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương tin tưởng. Các dịch vụ in ấn mà công ty cung cấp đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó mức giá dịch vụ mà công ty đưa ra luôn có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác. 

Meguro Cung Cấp Dịch Vụ In Catalogue Với Mức Giá Thấp
Meguro cung cấp dịch vụ in catalogue với mức giá thấp

Quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ in ấn của công ty, hãy liên hệ với Meguro theo các thông tin: 

  • Địa chỉ: Số 282/1, KP. Bình Phú, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, Bình Dương
  • Cơ sở 2: Số 1/2, KP. Bình Phú, P. Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: 0274.3990.021
  • Hotline: 0962 693 007

Quý khách đang tìm kiếm một công ty in catalogue Thuận An uy tín chất lượng? Meguro chính là một gợi ý rất tốt dành cho bạn. Liên hệ với công ty theo những thông tin được chia sẻ trên đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.