Lời đâu tiên Công Ty TNHH Meguro xin chào quý khách hàng. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công Ty TNHH Meguro chuyên in tem nhãn, decan, thẻ treo, biểu mẫu, danh thiếp, catalogue,… MEGURO chuyên In Ấn, Gia Công các sản phẩm Tem nhãn, thẻ treo,Biểu mẫu, Danh thiếp với giá cả hợp lý,chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Công Ty TNHH Meguro in ấn giá rẻ chuyên nghiệp

1. in giá rẻ: Chi phí trọn gói giá rẻ, bao gồm cả thiết kế, in ấn giá rẻ, hoàn thiện các loại tem nhãn, decan, thẻ treo, biểu mẫu, danh thiếp, catalogue,…

2. Chất lượng: thiết kế đẹp, màu sắc tươi rõ nét, quy cách chuẩn, chất liệu phù hợp với từng sản phẩm.

3. Tiến độ: thời gian thực hiện đơn hàng nhanh, có thể đáp ứng được những nhu cầu cần hàng “gấp”, hàng số lượng lớn của các khách hàng ngay sau 1 ngày

4. Năng lực sản xuất quy mô lớn: Máy in 4 màu đời mới, các khổ in khác nhau, và hệ thống máy gia công cán, bế, xén, gấp tự động, đột lỗ ore, vào keo sách tự động… Đảm bảo mọi đơn hàng của quý khách được sản xuất, giám sát chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất.

Công Ty TNHH Meguro tự hào là công ty cung cấp tem nhãn decal các loại cho nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố và nhiều tỉnh thành. thế mạnh của Công Ty TNHH Meguro là in nhãn decal giá rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác và đặc biệt là số lượng nhỏ với tiến độ giao hàng nhanh.