In danh thiếp Tân Uyên chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả hợp lý

Danh thiếp được xem là một vật vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Khi thiết kế và in danh thiếp cần phải lưu ý những vấn đề gì? Địa chỉ in danh thiếp Tân Uyên chất lượng cao, cùng tìm hiểu thông tin thông qua bài viết chia sẻ.

Khi thiết kế danh thiếp cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Danh thiếp không chỉ thể hiện đầy đủ thông tin của một đơn vị kinh doanh. Mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp và bộ mặt của đơn vị kinh doanh. Do đó khi chúng ta thiết kế và in ấn danh thiếp cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Kích thước

Kích thước chuẩn của danh thiếp cơ bản là 9×5,5cm, giúp cho chúng ta có thể thể hiện được đầy đủ tất cả những thông tin trên hai mặt giấy. Danh thiếp có phải bố trí nằm ngang hoặc nằm dọc tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn cần lưu ý kích thước chuẩn không nên thiết kế danh thiếp có kích thước quá nhỏ, khiến cho người dùng khó tiếp cận thông tin trên danh thiếp.

Lựa Chọn Kích Thước Chuẩn Thể Hiện Thông Tin Rõ Ràng
Lựa chọn kích thước chuẩn thể hiện thông tin rõ ràng

Màu sắc

Màu sắc trong thiết kế của danh thiếp thông thường sẽ tận dụng màu sắc trong thiết kế của logo. Ngoài màu trắng, chữ đen, màu phối từ logo chúng ta chỉ nên sử dụng tối đa là 4 màu. Không nên lựa chọn những màu sắc đối lập trong thiết kế danh thiếp vì nó sẽ làm cho chúng ta khó làm bật được nội dung.

Thông tin In danh thiếp Tân Uyên

Thông tin được in ấn trên danh thiếp cần phải ngắn gọn và súc tích. Sử dụng phông chữ được định dạng khác nhau để trình bày tất cả những nội dung một cách hài hòa và hợp lý.

Danh Thiếp Cần Thể Hiện đầy đủ Thông Tin
Danh thiếp cần thể hiện đầy đủ thông tin

Chữ In danh thiếp Tân Uyên

Phông chữ mà chúng ta lựa chọn để in ấn trên danh thiếp phải rõ ràng. Người dùng nên ưu tiên lựa chọn những phông chữ cơ bản trên máy tính để sử dụng làm chữ in trên danh thiếp. Cỡ chữ cũng lựa chọn phù hợp với kích thước của danh thiếp để đảm bảo cân đối. 

Chất liệu giấy

Chất liệu giấy cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng thể hiện được chất lượng của danh thiếp sau khi in ấn. Tùy theo chất liệu giấy khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn cách in danh thiếp cho phù hợp.

Nên ưu Tiên Lựa Chọn Chất Liệu Giấy Phù Hợp Khi Thiết Kế Danh Thiếp In danh thiếp Tân Uyên
Nên ưu tiên lựa chọn chất liệu giấy phù hợp khi thiết kế danh thiếp In danh thiếp Tân Uyên

Đơn vị in danh thiếp Tân Uyên chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng

Công ty TNHH Meguro nhận in danh thiếp Tân Uyên chất lượng với giá cả phù hợp. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, cam kết chất lượng và giá cả sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế và in ấn danh thiếp phù hợp. Hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể sở hữu một mẫu danh thiếp đẹp và chuyên nghiệp.

Chia sẻ những thông tin lưu ý khi thiết kế và in ấn danh thiếp, cũng như đơn vị in danh thiếp Tân Uyên chất lượng cao, hy vọng mang đến nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu in danh thiếp tại công ty Meguro vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 0274.3990.021 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.