In nhãn ruy băng Bình Dương

In nhãn ruy băng Bình Dương

Nhãn Vải, nhãn satin, nhãn ruban( woven label, inside label )

Các công ty sản xuất tại Bình Dương thường băn khoăn lo lắng, với những sản phẩm công ty mình làm ra, Làm sao để khách hàng biết đến sản phẩm của mình, và để người tiêu dùng sử dụng và bảo quản sản phẩm của mình hiệu quả đúng cách nhất
Satin ruban nhãn vải dùng để may lên quần áo, chăn, drap, gối, nệm, nhãn size, nhãn thành phần, nhãn hướng dẫn sử dụng, nhãn BareCode, nhãn cổ, nhãn áo, được in bằng mực tốt khi giặt không bị bong tróc, theo thời gian không bị phai mờ, In trên mọi chất liệu như:Ruban (Nylon Taffeta),Satin(Polyester Satin) với các nhãn sản phẩm ngành may mặc qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn

In nhãn dây ruy băng tại Bình Dương luôn được các doanh nghiệp trong các KCN ở tỉnh Bình Dương ưu chuộng. Nhưng để cho chất lượng tốt nhất hãy đến ngay Công Ty TNHH Meguro. Để được tư vấn và thiết kế các mẫu dây ruban nhãn vải quần áo miễn phí với giá cả in ấn phải chăng nhất. Giao hàng tận xưởng sản xuất.

In nhãn ruy băng Bình Dương
In nhãn ruy băng Bình Dương

In dây ruy băng giá rẻ tại tỉnh Bình Dương

Giới thiệu công ty in dây ruy băng giá rẻ tại tỉnh Bình Dương

Bởi chất liệu vải lụa rất mịn, dây ruban hay còn gọi là dây ruy băng, ở tphcm được sử dụng rất phổ biến cho các cơ sở sản xuất quần áo. Và công dụng của nó rất đa dạng: như in tem nhãn vải lụa, tặng dây cột tóc cho khách hàng, gói quà, làm vòng đeo tay, hay may dán nhãn mác trên quần áo để khẳng định thương hiệu,… Nhưng tại in Sunpackco chỉ nhận in dây ruy băng vải lụa để làm nhãn quần áo cho các công ty sản xuất ngành may mặc.

Màu sắc dây ruy băng rất phong phú tùy thuộc vào thiết kế của công ty và bộ nhận diện thương hiệu. Hầu hết các công ty may mặc tại các KCN Bình Dương đều sử dụng dây Ru bang gắn trên áo quần thành phẩm để quảng bá thương hiệu của họ. Phải nói rằng với chi phí dành cho in nhãn mác quần áo bằng ruy băngrất rẻ mà hiệu quả lâu dài. Tại sao công ty bạn lại còn chần chờ gì nữa? Hãy áp dụng phương thức này để khách hàng luôn nhớ về công ty bạn.

Lưu ý khi in nhãn ruy băng tại Bình Dương: Thông tin qui cách in bạn phải rõ ràng và chi tiết để nhà in có thể làm theo đúng ý của bạn, tránh sai sót nhỏ xảy ra. Đặc biệt, chúng ta nên xem những sản phẩm mẫu thử tương tự để có xem chất lượng có đạt như yêu cầu hay không? Sau đó mới quyết định đặt in hàng loạt.

In nhãn ruy băng Bình Dương
In nhãn ruy băng Bình Dương

Thông tin cần có trên nhãn dây ruy băng tại Bình Dương

– Logo và tên nhãn hiệu bạn: bắt buộc phải có trên sản phẩm để khách hàng nhận biết sản phẩm thương hiệu. Nhằm khách hàng chọn mua sản phẩm của bạn không phải mua của đối thủ.

– Hướng dẫn sử dụng quần áo: Nên chứa những thông tin ngắn gọn như phơi, ủi, giặt như thế nào cho đúng cách. Ngắn gọn đơn giản và dễ hiểu sẽ được khách hàng mến chuộng và sử dụng sản phẩm nhiều hơn.

– Size quần áo: Thông thường size quần áo được qui định từ size S, L, M, N, XL, XXL,.. Việc ghi size giúp người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Còn đối với người bán sắp xếp quần áo dễ dàng và tiếp thị sản phẩm nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật in dây Ruy Băng tại Bình Dương

  • Kích thước: đa dạng tùy theo thiết kế của bạn mong muốn nhưng chiều rộng của dây ruy băng từ 1 cm đến 8 cm. Nhưng đảm bảo phải phù hợp với loại áo quần mà bạn định sản xuất.
  • Kiểu dáng: Tùy theo nhu cầu công ty bạn sử dụng vào mục đích gì. Thông thường hiện nay có 2 kiểu nhán dán phổ biến cho áo quần là hình vuông và hình chữ nhật. Hình chữ nhật sẽ ghi được nhiều thông tin hơn.
  • Loại vải: Dây ru ban, ruy băng là loại vải dai và mịn rất sang trọng. Như ta thường thấy nhãn ở sau cổ áo quần. Nó có màu trắng mịn. Chứa các thông tin thành phần quần áo. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in nhãn vải satin áo quần bạn xem thêm nhé!
  • Kỹ thuật in tiên tiến: Flexo cho chất lượng màu sắc như thiết kế.

Lưu ý: khi giao file in phải giao file dạng Corel hoặc AI. Hai dạng này sử dụng phổ biến trong ngành in ấn hiện nay. Và ít cho sai lệch trong quá trình in. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế bên mình sẽ thiết kế giúp bạn nhanh chóng.

Báo giá sản phẩm in dây ruy băng tại Bình Dương:

Dịch vụ in dây nhãn ruy băng nhãn vải tại Bình Dương phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: như số lượng in, chất liệu in, in 2 màu hay 4 màu, số lượng thông tin trên nhãn, kích thước nhãn vải,.. Nếu lập báo giá thì rất nhiều ma trận giá. Vì vậy, để báo giá một cách chính xác các bạn hãy liên hệ phòng kinh doanh để có báo giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.