Dịch vụ  in decal Bình Dương cung cấp những sản phẩm nào?

Decal đã trở thành một hình thức quảng cáo khá phổ biến hiện nay nhờ tính tiện lợi, độ bền cao, giá thành rẻ và hình thức bắt mắt. Tại in decal Bình Dương của công ty TNHH Meguro, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ với giá thành hấp dẫn để quý khách lựa chọn và phục vụ nhu cầu.

Giới thiệu về dịch vụ in decal Bình Dương

In decal tại Bình Dương là dịch vụ được các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn bởi mẫu mã đẹp, đa dạng và bền màu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chịu nhiệt, cản sáng cũng như chống nước cao.

Dịch Vụ In Decal Bình Dương
Dịch vụ in decal Bình Dương

Nói về lý do vì sao dịch vụ in decal ngày càng chiếm được thiện cảm của khách hàng, có thể kể đến như:

  • Sản phẩm in decal được thiết kế bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao thu hút sự chú ý của khách hàng
  • Sản phẩm có độ bền cao, dù dán một thời gian trên bề mặt sản phẩm vẫn không bị bong tróc.
  • Bề mặt in decal nhẵn bóng, bám mực tốt
  • Có khả năng chống nước, chống ánh sáng và cách nhiệt cao
  • Có thể bảo quản hoặc di chuyển mà không bị ảnh hưởng
  • Giá thành rẻ nhưng giá trị sử dụng lâu dài.

In decal Bình Dương – Vì sao nên chọn Meguro?

Giữa hàng trăm đơn vị in decal trên thị trường, Meguro vẫn là cái tên nổi bật nhất nhận được sự đánh giá cao từ lượng khách hàng tương tác cả cũ và mới. Chính vì vậy, đơn vị này nổi lên như một hiện tượng về độ uy tín trong lĩnh vực in ấn. 

Tại Meguro có đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn và thi công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực riêng, rất chuyên nghiệp. Công ty thực hiện đơn hàng của bạn theo một quy trình khoa học, được giám sát chặt chẽ, công khai. Nhờ đó, chất lượng xuất bản phẩm được giảm thiểu rủi ro. 

Sản Phẩm Sắc Nét, Chất Lượng
Sản phẩm sắc nét, chất lượng

Tất cả khách hàng đến với Meguro đều rất hài lòng vì có thể in các loại decal công nghệ cao với sự tư vấn và lựa chọn kỹ càng. Ngoài ra, bạn sẽ được bồi thường thiệt hại và theo dõi tiến độ sản xuất của đơn hàng. Công ty sẵn sàng bồi thường mọi tổn thất khi hợp đồng được ký kết. 

In decal tại Bình Dương của Meguro cung cấp dịch vụ nào?

Sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau khi quý khách hàng đến với in decal Bình Dương. Dưới đây là một vài dịch vụ nổi bật nhất:

In decal khổ lớn 

Hiện nay, người ta nói nhiều đến decal khổ lớn hơn vì nó được quảng cáo rộng rãi, nhiều người xem hơn.

Dịch Vụ In Decal Khổ Lớn
Dịch vụ in decal khổ lớn

In decal khổ lớn dành cho quảng cáo ngoài trời, không gian rộng. Sản phẩm in ra cực kỳ sắc nét và tinh tế từ chi tiết nhỏ nhất, rất đáng đồng tiền bát gạo. Decal có các khổ thông dụng nhất: 3.2m – 2.2m – 1.8m – 1.6m – 1.2m. Đây là những kích thước phổ biến nhất trên thị trường và được cung cấp đầy đủ tại Meguro.

In decal nhãn chai

In decal nhãn chai lọ mang dấu hiệu đặc trưng của các thương hiệu đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Sản phẩm  này được sử dụng phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp thường xuyên sử dụng chai lọ đựng các sản phẩm như dầu gội đầu, nước giặt, nước giải khát và mỹ phẩm …

In Tem Nhãn Chai
In tem nhãn chai

In decal chai thường có 2 loại được sử dụng phổ biến nhất là miếng dán nắp chai và miếng dán thân chai. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ sử dụng cả hai hình thức này cho sản phẩm của mình nhằm xác định đặc điểm của toàn bộ thương hiệu, tạo ấn tượng sâu sắc trong mắt người dùng.

In logo

Với ưu điểm là màu sắc đa dạng và giá thành phải chăng nên in logo đã được ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ ngày nay. Tại Meguro sử dụng hai chất liệu là:

  • Chất liệu decal trong: Sự tiện lợi của chất liệu này là bạn có thể nhìn thấy logo của sản phẩm từ mọi góc độ. Chất liệu này thường được sử dụng để trang trí túi mica hoặc nhựa.
  • Chất liệu decal nhựa: Chất liệu nhựa được sử dụng là PVC, PET, PE… sản phẩm có khả năng chống thấm nước cao. Ngoài ra, in decal dán logo còn được làm từ nhiều chất liệu khác như decal xi bạc, decal tráng gương hay decal 7 màu…
Dịch Vụ In Decal Logo
Dịch vụ in decal logo

Quý khách hàng vừa tham khảo thông tin về dịch vụ ey in decal Bình Dương  của Meguro. Ngay bây giờ, bạn có thể truy cập website https://www.meguro.vn/ để tham khảo mẫu sản phẩm cũng như được hỗ trợ về dịch vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.